Song song với việc nhận đặt cọc Ford Everest Wildtrak, các đại lý đã bắt đầu chia sẻ thông tin chi tiết hơn về trang bị của mẫu xe này. Hình ảnh mô tả trang bị chi tiết của Everest Wildtrak sắp ra mắt giống như bị rò rỉ từ tài liệu nội bộ.

Theo thông tin và hình ảnh trang bị được hé lộ sớm, Ford Everest Wildtrak gần như “full option”, có khả năng tương đương phiên bản cao cấp nhất hiện tại là Titanium+. Giá bán dự kiến của xe cũng sẽ cao hơn bản Titanium+ (1,452 tỷ đồng), có thể lên tới 1,5 tỷ đồng.

Lộ trang bị Ford Everest Wildtrak sắp bán ở Việt Nam: Gần full option, giá sẽ chát, ai chờ cọc có thể tham khảo - Ảnh 2.

Hình ảnh ngoại thất Ford Everest Wildtrak 2023 được đăng tải trên fanpage của Ford Việt Nam.

Điểm khác biệt rõ nhất của bản Wildtrak so với các bản còn lại là thiết kế bên ngoài. Xe mang phong cách thể thao giống Ranger Wildtrak với màu sơn vàng đặc trưng. Lưới tản nhiệt, ốp bên tai xe, logo Wildtrak ở đầu, thân và đuôi xe đều được sơn màu xám đậm. Bản này sẽ được trang bị cụm đèn Performance LED như bản Titanium+. Bộ mâm kích thước 20 inch dạng phay phối 2 tông màu. Hai bên hông có bệ bước chân. Nóc xe có giá nóc hợp kim nhôm.

Thiết kế Everest Wildtrak sẽ có nhiều điểm tương đồng với mẫu bán tải Ranger Wildtrak.

Ở bên trong, bản Wildtrak dùng ghế bọc da thêu chỉ cam với chữ Wildtrak ở lưng ghế. Bản này có những trang bị tiện nghi hiện đại nhất như ghế chỉnh điện 8 hướng, màn hình điện tử 12,4 inch sau vô-lăng, màn hình 12 inch đặt dọc tích hợp SYNC 4, âm thanh 8 loa, sạc không dây hay cửa sổ trời toàn cảnh…