Nội Thất Của Xe Ford Explorer 2022 Tiện Nghi Sang Trọng

Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới được trang bị nội thất da cao cấp cùng các trang thiết bi, tiện nghi cao cấp. Các chi tiết được thiết kế trau chuốt, tinh xào và bố trí khoa học tiện lợi cho người sử dụng.

Bảng táp lô thiết kế mềm tăng tính an toàn và giảm âm kết hợp điểm viền vân gỗ rất sang trong.

Khoang xe thiết kế rộng rãi với 3 hàng ghế cho 7 chỗ ngồi. Hàng ghế 2 và 3 có thế gấp đượ

Khoang chở đồ rộng rãi được thiết kế linh hoạt rất tiện ích cho người sử dụng.

Táp lô và nội thất của Ford Explorer 2022 2023 mới nhất

Thiết kế cách âm, chống ồn hoàn hảo.

Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới được thiết kế khí động học cùng hàng loạt các giải pháp cách âm, chống ồn giúp giảm thiểu tiếng ồn vào trong khoang xe. Trang bị kính chống ồn cho kính chắn gió và kính cửa sổ phía trước. Hai lớp cách âm giữa khoang động cơ và khoang xe. Gioăng cửa kép kết hợp các vật liệu chống ồn phủ sàn xe. Hệ thống treo thiết kế mới. Lốp/vỏ Michelin loại tự làm kín lỗ thủng (Michelin- Self sealing tires)

Ford Explorer 2022- Smart Technology

• Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới được trang bị công nghệ thông minh SYNC 3 kết hợp với màn hình cảm ứng 8″. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng với nhiều ứng dụng thông minh rất tiện ích và an toàn.

Điều khiển bằng giọng nói rất an toàn và tiện ích khi đang lái xe tốc độ cao trên đường cao tốc hay trong thành phố đông đúc.

Chức năng dẫn đường bằng hệ thống định vị toàng cầu GPS

Người lái có thể lựa chọn các tính năng hỗ trợ thông minh, kích hoạt hoặc tạm dừng chức năng theo ý muốn. Sử dụng các chức năng, tiện nghi và giải trí qua màn hình cảm ứng 8′

Hệ thống âm thanh thương hiệu B&O

• Explorer 2022 hoàn toàn mới được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng cao B&O – Thương hiệu nổi tiếng của Đan Mạch. Hệ thống 12 loa chất lượng cao mang lại cho những người ngồi trên xe cảm giác thư giãn và tận hưởng khí nghe các bản nhạc nhất là khi lái xe đường dài.

Loa Trên Xe Ford Explorer 2022 2023 mớiSạc không dây (Wireless charging module)

• Explorer 2022 hoàn toàn mới được trang bị Bộ nguồn sạc không dây – Rất thuận tiện, an toàn và tiện Ich trong trường hợp cần phải sạc điện thoại khi đang lái xe. Có tổng cộng 8 ổ nguồn bao gồm 2 ổ cho USB – Rát tiện lợi cho tát cả mọi người trên xe.

Sạc không dây của Ford Explorer limiea 2022 2023 mớiHệ thống điều hoà:

Ford Explorer 2022 hoàn toàn mới được trang hệ thống điều hoà tự động, 2 dàn lạnh và 3 vùng khí hậu. • Hệ thống điều hòa 2 dàn lạnh giúp làm mát nhanh khoang xe. Hàng ghế thứ 2 có thể tự điều chính nhiệt độ, tốc độ quạt gió rất tiện ích cho người ngồi hàng ghế sau.

Tiện nghi cao cấp cho hàng ghế thứ 2.

Hàng ghế thứ 2 thiết kế rộng rãi thoải mái, còn được trang bị nhiều tiện nghi cao cấp và sang trọng với 2 màn hình DVD kèm tai nghe không dây – rất tiện ích và thư giãn cho người ngồi hàng ghế thứ 2 phía sau. Chức năng điều chỉnh điều hoà, ổ nguồn DC 12V; ổ nguồn AC 230V – Rất tiện ích cho người ngồi hàng ghê thứ 2. • Rèm che nắng cửa sổ tự cuộn cho hàng ghế 2 phía sau, giá để cốc /chai nước trên nghỉ tay.

Tiện nghi cho hàng ghế thứ 3:

Hàng ghế thứ 2 thiết kế trượt và gập tựa lưng 35/30/35 (Không lật) rất tiện Ich và dễ sử dụng khi cần chở đỒ cÓ kích thước lớn và dễ dàng cho người vào hàng ghế 3 hay cần ra khỏi xe

  • Hàng ghế thứ 3 cho hai người ngồi được thiết kế khá thoải mái, còn được trang bị các tiện nghi thuận tiện như trí để cốc, chai nước

Leave Comments

Scroll
0975 566 099
0975566099